Sunday, January 31, 2016

Trúng số khoe chết ngay

Trúng số khoe chết ngay

Tiết lộ trúng số có khác gì cho mọi người biết kho vàng lộ thiên ở đâu cứ vào đây mà đào.

Mua súng đạn thật dễ dàng bên M bảo sao ăn cướp không ập ào tra tấn bắn chết giật tiền như chuyện dưới đây:


Trúng số gần nửa triệu cướp đến tận nhà bắn chết

Một thanh niên ở Fitzgerald, bang Georgia – Mỹ đã bị 3 người đàn ông vũ trang xông vào tận nhà bắn chết sau khi trúng số 434,272 USD.

Tờ Independent cho biết khi anh Craigory Burch (20 tuổi) đang ngồi trong nhà hôm 21-1 thì bị 3 người đàn ông cầm súng, đeo mặt nạ phá cửa xông vào khống chế.

Bạn gái của Burch, cô Jasmine Hendricks, thấy vậy liền chạy ra ngoài để gọi người tới giúp. Trong lúc đó, Burch cầu xin các tay súng đừng bắn mình trước khi ném chiếc quần chứa ví và thẻ ATM cho chúng.

Jasmine kể lại với đài WALB-TV: “Khi họ bước vào, Burch đề nghị đừng bắn anh ấy trước mặt những đứa trẻ và người già trong nhà. Đổi lại, anh ấy đưa thẻ ATM cho họ”. Nhưng sau đó, thanh niên 20 tuổi vẫn bị các tay súng bắn chết rồi tẩu thoát.

Theo người thân của Burch, anh đã trúng giải xổ số độc đắc Fantasy 5 trị giá 434.272 USD ngày 29-11-2015. Kể từ đó, cô Hendricks cho biết họ liên tục nhận được tin nhắn và cuộc gọi điện thoại cảnh báo có người muốn cướp tiền.

Bạn bè nói Burch đã trích một khoản tiền trúng số để mua quà Giáng Sinh cho những người cơ nhỡ. Mẹ của thanh niên da màu, bà Leslie Collins, hết sức đau lòng trước cái chết của con trai và kêu gọi cảnh sát tìm ra thủ phạm. Hiện 3 tay súng vẫn đang ở ngoài vòng pháp luật.

Ban AVT Chúc tết hải ngoại   


No comments:

Post a Comment