Nhạc sĩ Từ Công Phụng chữa bệnh gan
Phạm
Huy Hoàn
Kính thưa quý vị,
Tôi viết những điều dưới đây hoàn toàn vô vị lợi, quý vị
nào thấy cần thiết thì đọc và nghiên cứu thêm.
Tôi may mắn được quen
biết anh chị Từ Công Phụng (trước đó anh Phụng đã bị bệnh viện chê vì bị bệnh
ung thư gan, họ nói anh ấy chỉ có thể sống được 3 tháng, nay anh ấy đã và đang
sống khỏe mạnh trên 2 năm; tháng 6/2012, anh đã nói trước 2,000 khán thính gỉa,
trong ngày 50 năm âm nhạc Từ Công Phụng tại rạp hát sang trọng tại miền Nam
California); tôi cũng liên lạc được với nhà văn Văn Quang (ở Sàigòn) bà Loan,
chị Kiều Ngô (ở California, Hoa Kỳ), quý vị này đã giúp thân nhân trị dứt bệnh
ung thư. Cho nên tôi xin đúc kết cách chữa ung thư của quý vị này:
1/
Phải ăn uống những thực phẩm mà những tế bào ung thư KHÔNG THÍCH, cho nên tụi
nó sẽ chết dần dần, mình sẽ bài tiết chúng ra ngoài. Trong khi những tế bào cần
thiết cho mình vẫn nẩy nở sung mãn.
2/
Tăng cường sức khỏe, hệ miễn nhiễm của mình bằng cách ăn uống và tâm lúc nào
cũng tĩnh, lạc quan yêu đời, tập thể dục, có cuộc sống hạnh phúc.
Vận
dụng nhiều loại thuốc men, ăn uống, để diệt những tế bào ung thư:
Cứ
điều trị theo tây y, nhưng tế bào ung thư và tế bào thường cũng đều bị chết,
cho nên phải làm thế nào để tế bào ung thư chết hàng loạt, thì cơ hội sống còn
của bệnh nhân sẽ rất cao.
1/
Thuốc men như FUCOIDAN (vào Google, đánh máy FUCOIDAN) để mua thuốc. Uống đúng
liều lượng cần thiết, tùy theo bệnh mới ung thư hay đã bị lâu năm.
3/
Uống trà LÁ XẢ tươi, thái mỏng củ xả, pha như trà - tương tự như trên -
4/
Nấu cháo với MĂNG TƯƠI là chính, nấm tốt, cá, xay nhuyễn cho bệnh nhân ăn.
5/
Đông trùng hạ thảo, nhiều người không tin tưởng thuốc này, vì giả mạo rất nhiều,
thành phần bổ dưỡng cũng không chắc ăn (tôi đã được 1 bác sỹ đông y thân tình,
đàng hoàng cho ý kiến như vậy).
6/ Yến, của loài chim yến, làm tổ ở trên cao: nước dãi, đờm
- đầy máu - vàng khè - đầy lông tơ - phải dùng nhiều chất hóa học để tẩy cho trắng
- (Tương tự như số 5 ở trên).
2/
Ăn nhiều cá, không nên ăn cá chiên, cá nướng cháy đen, hay thịt nướng cháy đen.
3/
Giảm thiểu tối đa Thịt Đỏ, vì tế bào ung thư rất thích loại thịt này, nên sinh
sôi, nẩy nở tối đa.
4/
Giảm thiểu ăn đồ chiên, xào vì có dầu mỡ, nhất là loại mỡ động vật.
5/
Có thể ăn gà (ức - lườn) mầu trắng.
6/
Ăn tầu hũ.
7/
Ăn nhiều trái cây, như mãng, dừa tươi, . . . các loại rau tươi.
8/
Không ăn uống những đồ ăn có chất bảo quản trong hộp, trong chai.
9/
Không hâm nóng đồ ăn bằng Microway, chỉ ăn đồ ăn nấu, hấp.
10/ Uống nước củ dền đỏ tía + cà rốt + táo đỏ (apple).
Cách làm: 1 củ dền đỏ + 2 củ cà rốt + 1 trái táo
đỏ (bỏ hột); tất cả để nguyên vỏ, chà sạch; cho tất cả vào máy ép, uống nước (bỏ
bã), uống sáng và tối. 2 lần thì phải là 2 củ dền + 4 củ cà rốt + 2 trái táo đỏ.
Uống rất bổ, tăng cường sức khỏe nhiều.
**
Tóm lại phải ăn uống đồ ăn lành, có cuộc sống vui, mạnh, hạnh phúc.
Thân
kính chúc quý vị luôn được vui, mạnh, hạnh phúc, vạn sự được như ý. Kính cầu
mong mọi bệnh tật sẽ đưa nhau xuống đất, thân thể mình luôn ở trên mặt đất lâu
dài.
Đây giống như một Thức Uống Phép Lạ! Thật đơn giản.
Bạn chỉ cần một củ dền (cải đường), hai củ cà rốt và một quả táo (phải bỏ hột) làm chung với nhau để thành NƯỚC CỐT!
Rửa sạch các thứ trên, để nguyên vỏ mà cắt ra từng miếng, đưa vào dụng cụ ép và uống nước cốt ngay. Có thể cho thêm chút nước chanh cho có hương vị hấp dẫn hơn.
Thức Uống Phép Lạ này sẽ
có tác dụng đối với những chứng sau:
1. Ngăn chặn
các tế bào ung thư phát triển hoặc tăng trưởng.
2. Ngăn ngừa các chứng bệnh về gan, thận, tuyến tuỵ và có thể chữa ung nhọt nữa.
3. Tăng sức mạnh cho phổi, ngăn ngừa cơn đau tim và cao huyết áp.
4. Tăng cường hệ miễn dịch.
5. Tốt cho mắt, loại trừ chứng mắt đỏ và mỏi mắt hoặc khô mắt.
6. Giúp loại trừ đau nhức do tập luyện thân thể, đau cơ.
7. Giải độc, trợ giúp chuyển động của ruột, loại trừ chứng táo bón. Do đó, sẽ làm cho da được khỏe hơn và có nước sáng bóng hơn. Đây là món Thượng Đế gửi đến để giải quyết vấn đề mụn trứng cá.
8. Cải thiện hơi thở không tốt do khó tiêu, nhiễm trùng cổ họng.
9. Làm bớt đau nhức vào kỳ kinh nguyệt.
10. Giúp người bị dị ứng mũi và cổ họng khỏi bị dị ứng tấn công.
2. Ngăn ngừa các chứng bệnh về gan, thận, tuyến tuỵ và có thể chữa ung nhọt nữa.
3. Tăng sức mạnh cho phổi, ngăn ngừa cơn đau tim và cao huyết áp.
4. Tăng cường hệ miễn dịch.
5. Tốt cho mắt, loại trừ chứng mắt đỏ và mỏi mắt hoặc khô mắt.
6. Giúp loại trừ đau nhức do tập luyện thân thể, đau cơ.
7. Giải độc, trợ giúp chuyển động của ruột, loại trừ chứng táo bón. Do đó, sẽ làm cho da được khỏe hơn và có nước sáng bóng hơn. Đây là món Thượng Đế gửi đến để giải quyết vấn đề mụn trứng cá.
8. Cải thiện hơi thở không tốt do khó tiêu, nhiễm trùng cổ họng.
9. Làm bớt đau nhức vào kỳ kinh nguyệt.
10. Giúp người bị dị ứng mũi và cổ họng khỏi bị dị ứng tấn công.
Tuyệt
đối không có tác dụng phụ. Có sức bổ dưỡng cao và hấp thụ dễ dàng! Rất hiệu quả
nếu bạn cần giảm cân. Bạn sẽ thấy là hệ miễn dịch của bạn sẽ được cải thiện sau
2 tuần uống đều. Xin lưu ý là uống trực tiếp từ dụng cụ ép nước cốt để đạt hiệu
quả tốt nhất.
KHI NÀO UỐNG?
-HÃY UỐNG VÀO BUỔI
SÁNG, LÚC BAO TỬ CÒN TRỐNG!
-SAU MỘT GIỜ, BẠN CÓ THỂ ĂN ĐIỂM TÂM.
ĐỂ CÓ KẾT QUẢ NHANH, HÃY UỐNG MỘT NGÀY 2 LẦN, VÀO BUỔI SÁNG VÀ TRƯỚC 5g CHIỀU.
-SAU MỘT GIỜ, BẠN CÓ THỂ ĂN ĐIỂM TÂM.
ĐỂ CÓ KẾT QUẢ NHANH, HÃY UỐNG MỘT NGÀY 2 LẦN, VÀO BUỔI SÁNG VÀ TRƯỚC 5g CHIỀU.
BẠN SẼ KHÔNG
BAO GIỜ PHẢI HỐI TIẾC! KHÔNG TỐN TIỀN NHIỀU ĐÂU! XIN VUI LÒNG CHUYỂN CHO GIA
ĐÌNH VÀ BẠN BÈ
MỘT
HY VỌNG MỚI CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ BỆNH UNG THƯ: ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG
SINH TỐ D. (Loại cần toa bác sĩ)
Chu
Tất Tiến viết:
Trong tuyển tập nghiên cứu về bệnh Ung Thư (Critical Reviews in Oncology Hematology) được ấn hành bởi Elsevier, nhà xuất bản lớn nhất thế giới về khoa học và y khoa, có một chương nói về cách điều trị và phòng ngừa ung thư của hai Giáo Sư Y Khoa người Việt Nam: Bác Sĩ Lương Vinh Quốc Khanh và Bác Sĩ Nguyễn Thị Hoàng Lan.
Trong tuyển tập nghiên cứu về bệnh Ung Thư (Critical Reviews in Oncology Hematology) được ấn hành bởi Elsevier, nhà xuất bản lớn nhất thế giới về khoa học và y khoa, có một chương nói về cách điều trị và phòng ngừa ung thư của hai Giáo Sư Y Khoa người Việt Nam: Bác Sĩ Lương Vinh Quốc Khanh và Bác Sĩ Nguyễn Thị Hoàng Lan.
Bác sĩ Lương Vinh Quốc
Khanh là Hội Viên (Fellow) của 6 trường Đại Học về Chuyên Khoa Y Khoa và 1 trường
Đại Học Y Khoa Anh Quốc. Ông là Giáo Sư Thỉnh Giảng của Đại Học Y Khoa UCLA,
Giáo Sư của trường USC, Keck School of Medicine, Los Angeles .
Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng
Lan là Hội Viên của 3 trường Đại Học Chuyên Khoa Y Khoa và là Giáo Sư trường
USC, Keck School of Medicine, Los Angeles.
Nhân một cơ hội được đọc chương về Cách Dùng Sinh Tố D để trị Bệnh Ung Thư nói trên, người viết đã làm một cuộc phỏng vấn ngắn ngủi với Giáo Sư Bác Sĩ Lương Vinh Quốc Khanh.
Nhân một cơ hội được đọc chương về Cách Dùng Sinh Tố D để trị Bệnh Ung Thư nói trên, người viết đã làm một cuộc phỏng vấn ngắn ngủi với Giáo Sư Bác Sĩ Lương Vinh Quốc Khanh.
-H: Xin bác sĩ cho biết
nguyên nhân nào dẫn tới việc nghiên cứu về Sinh Tố D để trị và ngăn ngừa bệnh
ung thư.
-Đ: Tôi đã nghiên cứu về
sự liên hệ của sinh tố D và bệnh ung thư từ 20 năm nay. Tôi đã từng hợp tác
nghiên cứu với một giáo sư nổi tiếng về Sinh tố D của Mỹ. Lý do dẫn tôi tới việc
nghiên cứu này là một khám phá tình cờ. Trong lúc điều trị cho những người Việt
Nam bị bệnh ung thư, tôi nhận thấy những bệnh nhân này có một đặc điểm chung là
cùng thiếu Sinh tố D. Trước đó, tôi đã chia xẻ điều khám phá này với các vị thầy
cũng như đồng nghiệp của tôi nhưng rất ít người đồng ý với ý kiến của tôi, có
khi còn cho ý kiến ngược lại. Tôi nhớ khi tôi còn ở Đại Học UCL A và
bắt đầu nghiên cứu về sự liên hệ giữa sinh tố D và căn bệnh quái ác này, ông thầy
tôi gọi điện thoại cho tôi, chê trách là tôi không hiểu gì về sinh tố D cả. Ông
thầy cho rằng người dân ở California không bao giờ thiếu Sinh tố D. Nhưng kêt
quả thực tế do tôi khám phá là các người bệnh ung thư ở California đều thiêu
sinh tố D. Mãi sau này, ông thầy tôi mới xin lỗi vì không bao giò ông nghĩ là
các bệnh nhân ung thư đều thiếu sinh tố D.
-H: Điều đáng mừng là
sinh tố D có thể mua tại bất cứ dược phòng nào, phải không?
-Đ: Thật ra không phải
cứ là sinh tố D thì có thể mua tự do tại các dược phòng. Có nhiều loại sinh tố
D. Loại sinh tố D dùng để chữa bệnh ung thư phải có toa bác sĩ mới mua được. Loại
cần toa bác sĩ này tốt gấp 10 lần các loại thông thường. Mấy loại mua ngoài chợ
không có giá trị. Bản thân tôi khi chữa trị cho người mắc bệnh ung thư, đều
dùng loại cần toa bác sĩ. Yếu tố này, thoạt đầu, cũng không được các đồng nghiệp
khác đồng ý. Ngay chính ông thầy tôi cũng phản ứng khi được biết tôi chuyên
dùng loại sinh tố D cần toa bác sĩ. Ông Thầy tôi cũng thắc mắc hỏi tại sao tôi
chỉ cho toa mua loại này, sao không cho họ xài loại bán ngoài chợ. Các khảo cứu
sau này cho thấy chỉ có loại sinh tố D cần toa bác sĩ, vì chỉ có loại ấy mới
bám vào tế bào và tác dụng trên tế bào ung thư.
-H: Khi tôi còn đi học, tôi được nghe nói là các yếu tố tiền sinh tố D nằm dưới da, có đúng không?
-H: Khi tôi còn đi học, tôi được nghe nói là các yếu tố tiền sinh tố D nằm dưới da, có đúng không?
-Đ: Đúng thế, các yếu tố
tiền sinh tố D3 nằm dưới da. Nhờ tia ultra violet của mặt trời, các yếu tố này
biến thành 25-sinh tố D3. Các chất 25-sinh tố D3 này vào tới thận biến thành
1,25-sinh tố D3. Chính 1,25-sinh tố D3 này mới có tác dụng trên cơ thể. Chất tiền
24,25-sinh tố D3, nếu không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì không thể biến
thành 1,25-sinh tố D3. Nhưng cũng có trường hợp luôn ở dưới ánh nắng mặt trời
nhưng vẫn thiếu sinh tố D3. khỏang 1/3 đến phân nửa dân số sinh sống ở
Sub-Sahara Phi Châu và Trung Đông được xem là thiếu sinh tố D. Như những người
da đen, họ thường thiếu sinh tố D vì da họ đen quá làm cản tác dụng biến tiền
sinh tố D thành sinh tố D3. Mũ che nắng, Sunblock cũng cản tia tử ngoại (UV) nữa.
Da của người lớn tuổi cũng cản tia tử ngoại. Tế bào da của người lớn tuổi cũng
không phát triển, thì người lớn tuổi cũng sẻ thiếu sinh tố D.
-H: Còn yếu tố nào làm
thiếu sinh tố D không?
-Đ: Người Việt Nam thường bị viêm gan, các tế bài gan giảm đi, thi việc thay
đổi từ 25-sinh tố D sang 1,25-sinh tố D3 cũng giảm đi. Đau thận cũng làm giảm
thiểu sự biến hóa 1,25-sinh tố D3. Một điều cần lưu ý là có nhiều người phơi nắng
rất nhiều cũng thắc mắc tại sao tôi thiếu sinh tố D. Phơi nắng nhiều quá, thì lại
làm một lớp da ngoài bị cháy đi, biến thành lớp cản không tiếp nhận tia hồng ngọai
tuyến (UV) nữa. Do đó việc đem người bệnh ung thư đi phơi nắng cũng gặp môt trở
ngại là không biết độ nắng là bao nhiêu thì tốt.
-H: Bác sĩ có thể nói
thêm về quan hệ giữa sinh tố D và bệnh ung thư như thế nào được không?
-Đ: Sinh tố D liên quan
đến ánh nắng mặt trời. Vùng nào nhiều ánh nắng mặt trời thì ít ung thư. Vì thế
những vùng càng xa xích đạo bao nhiêu thì càng thiếu sinh tố D, như vùng cực bắc
âu thì thiếu sinh tố D rất nhiều, Người ta thấy có một liên hệ mật thiết giữa
sinh tố D và bệnh ung thư, những người thiếu sinh tố D thì có tỷ lệ bị ung thư
cao hơn người có nhiều sinh tố D. Như ở Norway, có nhiều county, những county ở
cực Bắc thì tỷ lệ ung thư cao hơn vùng county phía nam, nơi mà người ta giầu
sinh tố D hơn người cực bắc. Ngoài ra, còn có ảnh hưởng của thời tiết: Mùa đông
ít ánh nắng mặt trời, nên số người bị ung thư tăng lên rất nhiều, Mùa hè thì giảm
đi. Điều quan trọng là nếu dùng sinh tố D trong việc điều trị thì hy vọng khỏi
bệnh càng cao.
-H: Cám ơn bác sĩ. Mong
rằng đây là một khám phá mới đem lại nhiều hy vọng cho những người mắc phải cơn
bệnh của Thần Chết này.
Xin tiếp tay cầu cho những
người thiếu may mắn . Biết đâu chính bạn ?
Xin vui lòng gởi thông
điệp nầy đi , cho dù chỉ đến với một người thôi .
Thông điệp nầy là để tưởng nhớ đến những người mà bạn biết , hay là những nạn nhân của căn bịnh .
Thông điệp nầy là để tưởng nhớ đến những người mà bạn biết , hay là những nạn nhân của căn bịnh .
Làm ơn , xin đừng
dập tắt ngọn nến nầy !
Y HOC : Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung
thư tự tiêu hủy (cell commits suicide)
Tại Do Thái, ruộng rẩy trồng sả tươi là thánh địa cho bệnh nhân ung thư (cancer)
Dùng một lìều lượng nhỏ chừng 1g cây sả tươi, chứa đủ chất dầu
làm cho tế bào cancer tự hủy trong ống nghiệm.
Các nhà nghiên cứu người Do Thái đã tìm ra đường lối làm
cho tế bào cancer tự hủy diệt. Tại trường đại học Ben Gurion, Đầu tiên người ta
thấy một nông dân tên là Benny Zabidov, người này đã trồng một loại cỏ trong
trang trại Kfar Yedidya của mình thuộc vùng Sharon, ông này không hiểu sao có rất
nhiều bệnh nhân cancer, họ đến từ khắp nơi trong nước, tập trung trước cửa nhà
Zabidov hỏi xin cây sả tươi. Thì ra các bác sĩ bảo họ đến. Họ được khuyên phải
uống mỗi ngày 8 lần cây sả tươi chụng với nước sôi trong những ngày họ đến chữa
bằng radiation và chemotherapy.
Tất cả bắt nguồn từ các nhà nghiên cứu tại trường đại học Ben Gurion thuộc vùng Negev , năm ngoái họ đã khám phá ra dầu thơm trong cây sả đã diệt được tế bào cancer trong ống nghiệm, trong khi tế bào lành vẫn sống bình thường. Dẫn đầu toán nghiên cứu là bác sĩ Rivka Okir và giáo sư Yakov Weinstein, giữ chức vụ của Albert Katz Chair, trong nghiên cứu sự khác biệt của tế bào và những bệnh ác tính. Từ các phân khoa vi sinh học và miễn nhiễm tại BGU.
Chất dầu sả là chìa khóa cấu thành đã tạo mùi thơm chanh
và mùi vị dược thảo như cây sả (Cymbopogon ctratus), melissa (melissa
officinalis) and verbena (Verbena officinalis)
Theo Ofir, sự học hỏi tìm ra chất dầu sả gây cho tế bào
cancer tự hủy gọi là chương trình gây sự tử vong của tế bào (programmed cell
death).
Uống một liều lượng nhỏ 1g cây sả có đủ chất dầu thúc đẩy
tế bào cancer tự hủy trong ống nghiệm! Các nhà thanh tra thuộc trường BGU thử lại
sự ảnh hưởng của chất dầu sả trên tế bào cancer bằng cách cho thêm tế bào lành,
đã được nuôi cấy, vào. Số lượng cho vào bằng với số lượng trà cây sả với 1g đã
được ngâm nước sôi. Nhận thấy trong khi chất dầu sả diệt tế bào cancer thì tế
bào lành vẫn sống bình thường.
Sự khám phá được đăng trên báo khoa học Planta Medica, được
nhấn mạnh về các sự thí nghiệm các phương thuốc chữa trị bằng dược thảo.
Ngay sau đó, sự khám phá đã được đưa lên phổ biến bằng
các phương tiện truyền thông công chúng.
Tại sao dầu sả lại tác dụng như vậy? Không ai biết chắc
chắn, nhưng các khoa học gia trường BGU đã đưa ra một giả thuyết: Trong mỗi tế
bào của cơ thể chúng ta có một chương trình di truyền, nó đã gây ra một
"chương trình tế bào chết". Khi có điều gì sai lạc, tế bào phân chia
ra mà không kiểm soát được và trở thành tế bào cancer.
Ở tế bào bình thường, khi tế bào khám phá ra hệ thống kiểm
soát không điều hành đúng, thí dụ khi nó nhận thấy tế bào chứa đựng những di
truyền sai lạc khi phân chia – nó sẽ kích hoạt cho tế bào chết đi, đó là sự giải
thích của Weinstein. Sự nghiên cứu này đã cho thấy lợi ích của dược thảo trên về
mặt y khoa.
Sự thành công của họ đã đưa tới kết luận về cây sả, có chứa
chất dầu, được coi như có khả năng chống lại tế bào cancer, như là họ đã từng
nghiên cứu tại trường BGU và đã được phổ biến trên truyền thông, nhiều bác sĩ tại
Do Thái đã bắt đầu tin tưởng những nghiên cứu có thể mở rộng hơn nữa, trong khi
vẫn khuyến cáo những bệnh nhân, tìm đủ mọi cách để chống lại căn bệnh này, bằng
cách dùng cây sả để tiêu diệt tế bào cancer.
Đó là lý do tại sao trang trại của Zabidov – nơi duy nhất
trồng cây sả (lemon grass) tại Do Thái – đã trở nên một thánh địa cho những bệnh
nhân này. May mắn thay họ đã tự tìm thấy đôi bàn tay thần diệu. Zabidov đón tiếp
những người khách viếng thăm với những ấm trà cây sả và những đĩa bánh ngọt bằng
thái độ niềm nở, ông ta nói: "Cha tôi chết vì cancer, chị vợ tôi chết khi
còn trẻ cũng vì cancer. Vì vậy tôi hiểu rõ những gì họ đã phải chịu, và tôi có
thể không biết gì về thuốc men, nhưng tôi biết lắng nghe. Những bệnh nhân thường
nói với tôi về sự điều trị đắt tiền mà họ phải trải qua. Tôi không bao giờ bảo
họ ngưng chữa trị, nhưng cũng rất tốt khi họ dùng thêm trà cây sả."
Zabidov biết rõ tiếng gọi của nghề nông đã đến với ông từ
thời trai trẻ. Ở tuổi 14, ông đã theo học trường trung học canh nông Kfar
Hayarok. Sau khi phục vụ trong quân đội, ông làm việc cùng nhóm lý tưởng chủ
nghĩa hướng về phương nam, trong vùng sa mạc Arava một moshav mới (argriculture
settlement) gọi là Tsofar.
Ông ta mỉm cười và nói: "Chúng tôi rất thành công.
Chúng tôi trồng trái cây và rau. Chúng tôi cũng nuôi nấng những đứa con xinh xắn.
Trong một chuyến du lịch sang Âu châu vào giữa thập niên 80, ông ta bắt đầu
thích dược thảo. Do Thái, ở một thời, thường có khuynh hướng là không gì thích
hơn các món ăn Đông phương và chỉ có một số thể loại được trồng có tính thương
mại như cây cần tây (parsley), cây thì là (dill), cây ngò thơm
(coriander)."
Đi
lang thang trong khu chợ Paris , tìm kiếm một vài loại dược thảo, Zabidov đã thấy được một
tiềm lực có thể xuất cảng to lớn nằm trong một góc chợ. Zabidov mang mẫu về
nhà, ông ta mỉm cười, nói: đây là sự bất hợp lệ có tính kỹ thuật, để xem chúng
có thể lớn lên trong nhà kính vùng sa mạc không. Không bao lâu ông ta có thể trồng
các loại như rau húng quế (basil), cây kinh giới (oregano), cây ngải giấm
(tarragon), một loại tỏi (chives), cây đan sâm (sage), và bạc hà. Công việc của
ông ta là phát triển cơ ngơi vùng sa mạc, ông ta quyết định di chuyển về phía bắc,
lập trang trại moshav tại Kfar Yedidya, môt giờ rưỡi lái xe ở phía bắc Tel
Avis. Bây giờ ông ta bán hàng mấy trăm kí lô cây sả mỗi tuần và đã ký kết những
hợp đồng phân phối hàng với các tiệm thực phẩm. Zabidov đã chính mình học hỏi về
dầu cây sả và giúp khách hàng của ông ta hiểu biết hơn nữa, cũng như mời các
chuyên gia y khoa tới trang trại của ông ta, nói chuyện về công dụng của cây sả.
Ông ta cũng có trách nhiệm để nói chuyện với khách hàng của mình về cách dùng
dược thảo này, Khi tôi nhận thấy có gì xảy ra, tôi cầm phone lên và gọi bác sĩ
Weistein ở đại học Ben Gurion, vì những người này hỏi tôi cách tốt nhất để dùng
dầu cây sả. Ông ấy nói ngâm sả trong nước sôi và uống 8 ly mỗi ngày.
Zabidov là người có công tìm ra cây sả, không phải đơn giải
chỉ cho công việc trong trang trại, mà còn vì ảnh hưởng đến sức khỏe của chính
ông ta. Ngay cả trước khi sự lợi ích của cây sả được biết đến và xử dụng, ông
ta và gia đình đã uống trà cây sả hằng năm "bởi vì hương vị thích thú của
nó".
Cụ ông 78 tuổi tự chữa khỏi bệnh ung thư
Được chẩn đoán bị ung thư đại tràng và không có cơ may chữa
khỏi bằng hóa trị hay phẫu thuật, thế nhưng ông Allan Taylor, 78 tuổi, người
Anh đã khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi khỏi bệnh nhờ chế độ ăn với hoa quả và
rau.
Ông
Allan, một kỹ sư giàn khoan đã nghỉ hưu kể lại, mọi chuyện bắt đầu từ tháng 2
năm ngoái. Khi đó, ông cảm nhận thấy có một khối u khoảng hơn 5cm trong bụng. Đến
bệnh viện kiểm tra, ông được chẩn đoán là bị ung thư đại tràng.
Theo
The Mirror, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để cắt một phần ruột
già vào tháng 9. Sau đó, ông bắt đầu được điều trị hóa trị trong 3 tháng. Đến
tháng 4 năm nay thì bác sĩ thông báo rằng bệnh của ông đã di căn đến ruột non.
Ông
lên mạng và đánh cụm từ "cách chữa ung thư đại tràng". Cuối cùng, ông
cũng tìm thấy điều mình cần, rồi ông bắt đầu thực hiện một chế độ ăn thay thế
có lựa chọn để tự chữa bệnh.
"Tôi
đã tìm kiếm các bằng chứng và tham khảo ý kiến của những chủ cửa hàng bán thực
phẩm và chọn chế độ ăn gồm: bột lúa mạch, gia vị cà ri, hạt mơ và thuốc selen.
Và sau 4 tháng, tôi đã có được câu trả lời rõ ràng từ phía bác sĩ'" ông
cho biết thêm.
Vào
ngày 6/8, ông nhận được một bức thư từ Bệnh viện North Tees thông báo kết quả
chụp chiếu cho thấy ông đã khỏi bệnh ung thư và không phát hiện có gì bất thường.
"Tôi
nghĩ rằng một trong những thành phần quan trọng giúp mình khỏi bệnh chính là một
thìa bột lúa mạch pha với nước nóng vào mỗi sáng và tối. Rõ ràng là chế độ ăn
đã cứu tôi. Và tất cả chỉ tốn 30 bảng Anh một tuần", ông Allan chia sẻ.
Very descriptive post, I liked that a lot. Will there be
ReplyDeletea part 2?
Review my web page; cellulite treatment cream
Respect and I have a super offer: Renovation House Company house renovation toronto
ReplyDelete