Sunday, April 8, 2012

Tập đoàn Do Thái rất tàn ác với VNCH

Ngày 30/4/75 tan tành nước VNCHHà Xuân Thụ

Cuối cùng Tổng Thống Ford đã tàn nhẫn xóa sổ, làm tan tành nước Việt Nam Cộng Hòa ngày 30/4/1975.

Hãy đọc và khóc thương cho cả triệu người đã chết vì những hệ lụy kinh hoàng triền miên xẩy đến cho dân Việt.
 
Tập đoàn Do Thái tàn ác với VNCH


Nguồn: Saigon Mới & AET Nguyễn V Sơn

Ước gì tất cả những người Việt Tị Nạn CS trên khắp thế giới đọc được bài của BS Đặng Vũ Ái mà nhớ lại nỗi đau mất nước vì ai, do đâu, tại sao, mà tỉnh ngộ.

Hãy cương quyết khuyên nhủ nhau đừng về Việt Nam trong giai đoạn hiện tại để trả thù và đòi lại một phần nào đã mất mát về tinh thần và vật chất trong bàn tay bọn Việt Cộng  bao nhiêu năm qua, và nhất là để yểm trợ tinh thần cho những người bạn đấu tranh trong nước hiện  đang bị trong cảnh ngục tù.

Nếu chúng ta chỉ gào thét cái lỗ miệng xuông ở hải ngoại mà không chứng minh bằng hành động chống cộng thực tế tức là tẩy chay hàng hoá Việt cộng, tẩy chay không bước chân về Việt Nam thì chỉ làm cho bọn Việt cộng mỉm cười khinh miệt cách chống cộng của chúng ta.

Ý kiến này của tôi dù có làm mất lòng ai, dù có lên tiếng chửi tôi, tôi cũng không hề nao núng, và ngược lại tôi rất khinh bỉ kẻ đó là tên chống cộng láo khoét.

Chân thành cám ơn BS Đặng Vũ Ái đã cho chúng tôi hiểu thêm một sự thật quá phũ phàng của những tên Do Thái độc ác đã đẩy 17 triệu dân miền Nam vào lò sát sinh của bọn Việt cộng vô nhân tính. SGM.

 Sự tàn ác của Tập Đoàn Do Thái đối với VNCH

Tác giả: BS Đặng Vũ Ái - HXT edit.

Tôi là Bắc Kỳ Di Cư, và đã được mắt thấy, tai nghe những sự tàn ác của Việt Minh : thủ tiêu , tản cư bao nhiêu lần, và mỗi lần lại nghèo thêm, nhất là thấy tận mắt, những điều trái với luân lý, trái với tình người (cháu thủ tiêu chú ruột , bắt quỳ, đọc bản án viết tay, lấy đá đập vào đầu chú cho đến chết.

Chết trong đau đớn, vì phải " để dành đạn bắn quân thù", Theo lời dậy dỗ cuả Bác. Sau đó cho xác chú vào bao, bỏ thêm vài hòn đá cho nặng và cho xác chú đi mò tôm...Tất cả chỉ vì tin đồn chụp mũ, không chút chứng cớ chú là Việt Gian).

UNESCO vào những năm 1980.... có nhiều người Phi Châu giữ những chức vụ quan trọng, rất thân phe CS, và mỗi kỳ họp là Mỹ bị đem ra chửi, hoặc chế diễu. Mỹ chống CS, vậy trong kỳ ấy, Mỹ rút ra khỏi UNESCO danh chính ngôn thuận , khác với vụ Palestine kỳ này.

Hơn thế nữa, trong kỳ ấy Mỹ đã báo trước cho UNESCO 1 thời gian, mãi sau khi các yêu cầu chính đáng cuả Mỹ bị bọn cầm quyền UNESCO bác bỏ, đến lúc ấy Mỹ mới đường đường chính chính, rút ra khỏi UNESCO.

Ngay chính Kissinger khi làm Ngoại Trưởng Mỹ cũng phải nói: Đây là 2 bên cùng phải (cùng có lý) gặp nhau (Palestine và Do Thái)

Obama được Nobel hoà bình 2009 cố chấm dứt chiến tranh Palestine - Do Thái kéo dài từ 1948 cho đến nay.

Obama dù có muốn rút ra khỏi UNESCO , dẫu rằng " danh không chính , ngôn không thuận" , cũng nên giữ phong độ và có 1 chút liêm sỉ và tự trọng. Obama đã thiên vị Do Thái thái quá, không biết ngượng ngùng, chỉ vì ý đồ muốn tái ứng cử.

Mỹ rút ra 72 giờ trước khi bầu. Còn Đại Sứ Pháp bỏ phiếu chấp thuận việc gia nhập UNESCO cuả Palestine và Pháp vẫn ở lại UNESCO.

Từ 1988 Trung Tướng Simon cho biết nhóm thân CS trong UNESCO sẽ cho tổ chức 100 năm Sinh Nhật HCM vào năm 1990 (theo lời yêu cầu của chính phủ Hà Nội).

Chúng tôi họp liên miên, nhờ rất nhiều nhân vật có thế lực để phản đối với hai lý do:

1.- HCM làm chính trị, không làm văn hoá. Và cứ nhìn hình ảnh các Boat People thì Văn Hoá và Giáo Dục ở đâu?

2.- 1990 cũng là kỷ niệm 100 năm của De Gaulle người được dân Pháp hết sức kính nể đã 2 lần cứu nước Pháp, mà người Pháp có bắt UNESCO  làm trò hề như vậy đâu.

Ngay từ đầu năm 1990 Tổng Giám Đốc UNESCO đã tiếp nhiều người quyền thế ở Pháp chống đối tuồng cải lương HCM. Và sự tranh đấu kiên trì với những tên thiên tả đã đem lại kết quả UNESCO không tổ chức lễ trăm năm sinh nhật HCM.

Tuy nhiên vì đã ghi vào chương trình nghị sự nhiều lần như đã hứa nên UNESCO đành cho thuê 1 cái phòng nhỏ với tư cách tư (private) nhưng phải theo các điều kiện:

- không có 1 dấu hiệu UNESCO ,

- không được treo cờ VC, và ảnh HCM,

- tất cả các thiệp mời phải in lại không được lấy danh nghiã UNESCO mời.

Nhưng nói dối là nghề của chàng: VC khoe ầm ĩ ở trong nước: UNESCO tổ chức lễ tưởng niệm 100 năm HCM .

Tôi chỉ đóng góp 1 phần nhỏ bé để ngăn cản cái màn kịch tiếu lâm và bất xứng này. Thiết nghĩ, VN Hải Ngoại nên ghi ơn những người Pháp quyền thế, có đạo đức tinh thần, không ưa CS, đã đứng về phe VNCH nhiệt tình giúp đỡ chúng ta trong việc này.

Tôi nghĩ lòng biết ơn là 1 giá trị tinh thần cao qúy,  là căn bản cũa Đạo Đức và tình người. Giá trị của lòng biết ơn vượt rất xa những lời xuyên tạc sự thật và những câu nói có vẻ móc họng, khiếm nhã không thể chấp nhận được.

Nay xin trở qua vấn đề Do Thái - VNCH:

1 - Do Thái không bao giờ công nhận VNCH: Tất cả các đồng minh cuả Mỹ đều có tòa Đại Sứ ở Sàigòn, trừ 1 đồng minh thân cận nhất và mang ơn nước Mỹ nhiều nhất là Do Thái thì lại không có Đại Sứ.

Tôi còn nhớ, vào những năm 1958, 1959 ở trường CVA có 1 giáo sư Anh ngữ rất giỏi là Linh Mục Long ( ? ). GS sống ở Mỹ nhiều năm, biết rõ Mỹ và vấn đề geo - politics của Mỹ, thời ấy.

Đại khái, GS dậy chúng tôi là New York City khác với New York State, có con sông Hudson với khu Manhattan, Bronx Brooklyn, Queens....

Một buổi sáng, sau khi đã dậy xong giờ Anh ngữ, các bạn cùng lớp với tôi đã ra ngoài đến quá nửa, GS nói với độ 10 người còn ở lại và đứng gần GS : Các anh nên biết là Do Thái mới là quan trọng nhất với các chính khách Mỹ chứ không phải là VNCH. Tôi đã ghi nhớ điều này vì hay có tính tò mò, và muốn kiểm chứng.

2- Năm 1966 Moshe Dayan, tướng độc nhỡn Do Thái, sang thăm chiến trường VN, không thèm xin phép chính phủ VNCH, mà xin thẳng với chính phủ Mỹ. Ông ta đi thăm vài chiến trường với vài tướng Mỹ.

Mục đích duy nhất của việc viếng thăm này để chứng tỏ ông ta đã quan sát kỹ lưỡng những điều mắt thấy tai nghe trên chiến trường VNCH chứ không phải của người ngồi trong tháp Ngà.

Mấy tháng sau ông viết 1 bài nhận xét, mà trên nguyên tắc chỉ phổ biến ở Do Thái, nhưng vì lẽ Do Thái nắm trọn các Médias trên thế giới cho nên có tiếng vang mạnh mẽ trong dư luận, nhất là trong các chính quyền Mỹ và Đồng Minh.

Tôi không nhắc đến những chi tiết mà chỉ nhắc lại câu kết luận hùng hồn đểu cáng với VNCH: Mỹ không thể thắng được, vậy cách hay nhất là rút quân đội Mỹ khỏi South of VN ".

Bản báo cáo của Moshe DAYAN gây 1 cú shock cho những nhà lãnh đạo quân sự Mỹ và Đồng Minh, sau ngày Mỹ trực tiếp tham gia chiến tranh VN chỉ có 1 năm.

Thật là khốn nạn, đê tiện và bẩn thỉu đối với VNCH. Đối với Do Thái, VNCH phải chết để cho Do Thái sống với nguyên tắc: Mỹ không thể lưỡng đầu thọ địch.

3- TT Lyndon Baines Johnson (1908 - 1973) là vị TT mà tôi rất quý vì là người đã ra lệnh :

- Bỏ bom miền Bắc,

- Thủy Quân Lục Chiến Mỹ đổ bộ vào Đà Nẵng tháng 8 – 1965.

- gửi thường xuyên 3,000 máy bay trực thăng đến VN. Mỗi khi có những máy bay trực thăng bị phá hủy thì cho thay ngay lập tức, để cho con số máy bay trực thăng vẫn ở mức 3,000.

- gửi 500,000 quân Mỹ sang tham chiến tại VN ,và lập rất nhiều căn cứ quân sự, nhiều phi trường ở VN.

- lập 3 căn cứ quân sự Mỹ ở Thái Lan để chi viện thêm cho chiến trường VN.

- huy động được các nước Đồng Minh gửi tổng cộng 100 000 quân sang VHCH : Đại Hàn, Úc, Tân Tây Lan, Thái Lan ......

- ra lệnh cho các pháo đài bay B52 từ đảo Guam bỏ bom các mật khu VC và đường mòn HCM: mối đe dọa khủng khiếp đối với VC. VC bị thiệt hại về quân số và võ khí rất nhiều trong những cuộc ném bom của pháo đài bay B52.

- ra lệnh cho 4 hàng không mẫu hạm Mỹ đậu thường xuyên ở ngoài khơi VNCH. Trong trường hợp có 1 chiếc rời đi nơi khác, thì lập tức 1 chiếc hàng không mẫu hạm khác đến thay thế, để vẫn ở mức 4 hàng không mẫu hạm.

- ra lệnh cho quân đội Mỹ mở các cuộc tấn công VC trong chiến thuật truy lùng và tiêu diệt VC (Searchs and Destroys ).

Nhưng Do Thái nắm quyền Médias Mỹ thường xuyên đả kích Johnson là vị Tổng Thống đắt tiền nhất của Mỹ, vì đã giúp đỡ quá nhiều cho chiến tranh VN (thay vì để giúp Do Thái!)

Hơn 1 lần TT Johnson đã nói với báo chí : nhiều đêm tôi không ngủ được vì nghĩ tới chiến trường VN.

Médias Do Thái và Médias Mỹ tấn công Johnson liên tục, khiến ông phải từ bỏ ý định ra tái tranh cử để dành hết tâm lực cho VNCH mà ông coi là vấn đề chính.

Johnson trong sạch không hề có tiếng tăm xấu trong suốt thời gian tại chức, ông rất ngay thẳng không ưu đãi người thân của mình: 2 con rể của ông đều bị gửi sang chiến trường VN.

Hai người con gái của ông ta khóc lóc nức nở và nói về 2 người con rể của ông ta. Ông rất đau lòng vì khi 2 người con gái dùng những động từ trong thời quá khứ, thì có nghiã là các cô ấy coi như chồng của họ đã chết rồi.

Ông nói: tôi rất xúc động, tôi thông cảm với 2 con gái tôi, nhưng việc công là việc công. Johnson thực là TT Mỹ có lòng nhất với VNCH. Cá nhân tôi , hết sức cảm tạ và ghi ơn công của TT Johson, hết lòng chung thuỷ đối với VNCH.

Ông gặp nhiều điều không may: sự tấn công cuả các Médias Mỹ, rất nhiều cuộc biểu tình phản chiến ở các nước Âu Mỹ (Do Thái giật dây), Biến Động Miền Trung bởi HT Thích Trí Quang.

Chắc quý vị còn nhớ bức hình Thích Trí Quang. Ngồi trên xích lô, nét mặt cưng cưng đăng trên trang bìa Times, hay Newsweek ? với tựa đề: người đã làm rung chuyển nước Mỹ. Với dự định tách rời vùng 1 cuả Tướng Nguyễn Chánh Thi và những thuyết pháp liên tục của Phật Giáo Ấn Quang, sực mùi chống Mỹ.

Viết đến đây tôi nghĩ tới sự thành công của Thiếu Tướng Nguyễn Cao Kỳ trong vụ đập tan Biến Động Miền Trung.

Tổng công kích Tết Mậu Thân 1968,  tướng Kỳ đích thân chỉ huy các vụ phản công Việt Cộng vì Tướng Tổng Tư Lệnh Nguyễn Văn Thiệu đang ăn tết ở Mỹ Tho.

Tướng Nguyễn Cao Kỳ với tính bộc trực, đã nhiều lần phản đối MỸ khi quá đà coi thường QLVNCH.

4 - Trong khi đó tên nghiện rượu, đầy tớ vô liêm sỉ của Do Thái, BUSH con, nhờ thế lực của bố, trốn đi lính ở VN và chỉ phục vụ trong lãnh thổ Mỹ để được an toàn tối đa.

5 - Hèn nhát thay cho BUSH con. Hắn là 1 đại họa cho nước Mỹ và thế giới. Hắn làm uy tín của Mỹ thụt lui xuống rất sâu. Khi rời chức vụ năm 2000, TT Clinton đã để lại 1 ngân quỹ thặng dư tới 200 Billions of USD.

Vâng lệnh Do Thái, bất chấp LHQ, bất chấp dư luận toàn thế giới, tổng cộng có tới 7, 8 triệu người đi biểu tình ở các nước Tây Âu chống lại hành động ngu xuẩn. BUSH con đã lạm dụng quyền hành tấn công 1 nước Iraq.

Nhưng tất cả các Médias bị ảnh hưởng Do Thái  khắp  Âu Mỹ nói rất ngắn về những biểu tình này hoặc đơn giản hơn, họ không nói gì hết.

BUSH con gây chiến tranh IRAQ, tốn kém hơn một ngàn tỉ đô la. Hơn 4.000 lính MỸ chết 40,000 người bị thương nặng phải nuôi họ suốt đời.

Bush con ngu xuẩn nếu hắn cứ để lại Saddam Hussein tại chức, đồng minh của TT Ronald Reagan trong việc chống lại Iran.  Mỹ có nhiều phương tiện để kiểm soát và dễ làm áp lực với IRAN hơn. Và mối lo Iran ngày nay làm sao có được.

Ngân quỹ thặng dư 200 Billions USD khi mãn nhiệm kỳ cuả TT Clinton, BUSH con không khéo quản trị, đến nỗi ngày nay nước Mỹ nợ nần ngập đầu. Mặc dầu còn mạnh nhưng Mỹ bị coi thường trên thế giới, nếu không muốn nói là bị coi khinh.

5-Thái độ thiên vị Do Thái và đê tiện đối với dân chúng của Palestine đã gây thù oán vô ích với trên 1 tỷ người Muslims. Đó là nguyên do độc nhất của thảm họa ngày 11 September 2001 và Bush con lại gây chiến tranh với Afghanistan kèm theo bao nhiêu hệ lụy khác.

6 - Do Thái đã tổ chức từ rất lâu việc Mỹ phải bỏ rơi VNCH. Tuyên truyền cho dân chúng VN mạnh nhất thời ấy là Đài Phát Thanh Mỹ, với những phương tiện kỹ thuật và truyền thông tối tân. Trong khi Đài Phát Thanh Sài Gòn lại chỉ nghe được ở Sài Gòn mà thôi.

Khi đơn vị tôi ở Huế, tôi không có cách nào nghe được đài Sài Gòn, vì nó kêu rè rè, trái lại đài Hà Nội và đài Giải Phóng nghe rõ mồn một. Vì thế, đầu năm 1969, tôi được nghe thơ chúc Tết của HCM, với những câu như : Đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào....

Khi VC có AK54, và B40 rất tối tân, quân đội VNCH xài súng ống thời 1945.

Chúng ta không có những missiles USA M72, mà Mỹ cung cấp cho Do Thái năm 1973 để tiêu diệt những xe tăng lớn của Liên Sô và tiêu diệt tất cả những hỏa tiễn Sam của Liên Sô (Mỹ bán cho Ai Cập) .

Cuộc Tổng công kích Tết Mậu Thân 1968 rất to lớn, xẩy ra ở trên 50 tỉnh và thành phố VNCH, đặc biệt là ở Sài Gòn và Huế (Huế bị chiếm trong gần 1 tháng với số nạn nhân 8.000 người và rất nhiều mồ chôn tập thể ).

Trong khi quân đội VNCH, theo cam kết nghiêm trọng của VC và Bắc Việt là ngưng chiến trong 4 ngày Tết, có đến 80 % quân đội đi phép. Nhưng không một người lính Mỹ nào đi phép cả.

Nói khác đi, quân đội Mỹ tập trung đầy đủ trong tất cả các căn cứ quân sự Mỹ. Lệnh trên ban xuống : Mỹ không được làm gì cả trong 36 giờ, mặc sức cho lính VC tấn công, chiếm đóng như vào chỗ không người.

Tại sao là đồng minh với nhau mà lại có cái lệnh kỳ cục, quái đản, ác đức như vậy? Thiết nghĩ đó là lệnh của Bố Mẹ Do Thái mà quyền hành, trong nhiều trường hợp, đã hơn 1 lần chứng tỏ, còn cao hơn cả quyền hành của TT Mỹ. Đó là thời điểm bắt đầu của sự kết liễu của VNCH.

Viết đến đây, tôi rớt nước mắt thương cảm những người chiến binh của VNCH, những thường dân VNCH đã bị chết hoặc bị thương nặng do những mánh lới bất nhân, giết người, có tính toán của tập đoàn 15 triệu người Do Thái trên khắp thế giới, đã áp đặt lên trung tâm quyền lực quân sự Mỹ.

Xin nhắc lại, vũ khí của quân lực VNCH rất lỗi thời. Sau cuộc TCK Tết Mậu Thân 1968 và chờ thêm 3 tháng nữa, những khẩu M16 mới bắt đầu được trao rất từ từ cho Quân Lực VNCH.

Nếu quân đội Mỹ can thiệp ngay từ phút đầu tiên thì VC làm sao dám múa gậy vườn hoang như thế. Không những thế, lệnh tối cao của quân đội Mỹ ban xuống cho tướng Westmoreland là cấm tấn công, mà chỉ được phản ứng tự vệ mà thôi.

Lệnh quái đản như thế ban xuống cho tướng Westmoreland, nếu không là áp lực của Lobby Do Thái thì do ai?

Do Thái nắm hết các Médias Âu Mỹ, tổ chức các cuộc xuống đường chống chiến tranh VN, nhờ các cơ quan truyền thông mà Tập đoàn Do Thái làm chủ cổ võ, và xúi dục. Do Thái chịu mọi phí tổn cho rất nhiều cuộc xuống đường ở các nước Âu Mỹ chống lại chiến tranh VN.

Do Thái Henry Kissinger khuyên Nixon bỏ VNCH để đi với Trung Cộng. Chính hắn chủ trương và xếp đặt cho cuộc gặp gỡ Nixon - Mao Trạch Đông.

Nixon đã từng nói với Mao Trạch Đông và Chu Ân Lai (1972): nếu chúng tôi là bạn của 1 nước CS lớn ở Á Châu thì tại sao tôi lại không chấp nhận cho 1 nước CS nhỏ ở Á Châu ( VC ). Tuy nhiên, nước chúng tôi là nước dân chủ nên không thể thay đổi ngay tức khắc, hãy để cho chúng tôi chuẩn bị trong 3 năm. Quả nhiên, 3 năm sau, 1975, VNCH không còn tồn tại.

Do Thái rất mạnh ở trong Quốc Hội Mỹ, phản chiến và bỏ rơi VN cũng ở Quốc Hội Mỹ. Trong hành pháp thì Do Thái Kissinger (mà TT Carter gọi là Tổng Thống Mỹ về ngoại giao, tức là có ý coi TT Gérald Ford để mặc Kissinger toàn quyền quyết định những việc ở bên ngoài nước Mỹ, mà quan trọng nhất là VN).

Để giữ đúng lời với Mao Trạch Đông cho VNCH chết vào khoảng 1975, quốc Hội Mỹ cùng với Hành Pháp Mỹ, do Do Thái Kissinger lèo lái, TT Gérald Ford chuẩn bị bức tử VNCH.

Ngay từ đầu năm 1974, viện trợ Mỹ về kinh tế giảm 1 nửa, viện trợ về quân sự giảm 1 nửa. Đến năm 1975 lại còn cắt giảm nhiều hơn nữa. Tỉnh lỵ Phước Long bị VC chiếm trọn cuối năm 1974. Do Thái Kissinger khuyên TT Ford mặc kệ VNCH.

Ngày 10 - 03 - 1975 mất Ban Mê Thuột, tinh thần quân lực VNCH xuống thấp. Trong lúc nguy khốn, VNCH xin Mỹ viện trợ gấp 700 triệu USD (món tiền này chỉ là 1 khoản rất nhỏ so với số viện trợ của Mỹ cho Do Thái).

Do Thái bầy mưu để cướp không 700 triệu USD vũ khí, ưu tiên cho VN: Đầu tiên, quốc hội Mỹ bằng lòng bỏ ra 700 triệu USD về vũ khí.

Giai đoạn 2 , quốc hội Mỹ chận món tiền này lại với lý do hết sức khốn nạn là: "cho VNCH bao nhiêu cũng không đủ, vậy giữ lại để tiết kiệm". Chính phủ VNCH hết sức lo sợ vì tinh thần quân đội xuống thấp, VC đã tới tận Phan Rang , Phan Thiết rồi..

Chính phủ VNCH, lạy van Mỹ đến mức, nếu Mỹ không cho 700 triệu USD đã tháo khoán thì chỉ xin các ông 1 lời nói trước báo chí để gây lại tinh thần cho quân đội và nhân dân VNCH rằng: " 700 triệu USD về võ khí cho VNCH sẽ được chấp thuận, nhưng phải nghiên cứu thêm vài chi tiết ".

Tức là chúng ta chỉ xin Mỹ 1 lời hứa cuội. Quốc Hội MỸ (dưới ảnh hưởng cuả Do Thái) họp báo nói “không có 1 cent cho VNCH ". Đau đớn thay!

Cái bẩn thỉu của Do Thái với VNCH ở chỗ : đối với các nước dân chủ pháp trị , 1 khi 700 triệu USD võ khí đã được quốc hội tháo khoán thì chính phủ bắt buộc phải tiêu. Nhưng Quốc Hội Mỹ lại cố ý không cho gửi các võ khí đó sang VN, như đã nói ở trên. VNCH mất ngày 30 - 04 - 1975.

Ba tháng sau, Lobby Do Thái biết rõ nguyên tắc ấy và quốc hội Mỹ cho TT Ford xử dụng 700 triệu USD võ khí, không phải để gửi sang VN , vì VNCH không còn nữa, mà là để gửi sang cho Do Thái !!

Khi ấy, tôi đã sang tới Pháp, và khi đọc những tin này trên báo chí, tôi giận điên người. Lính Mỹ, gỡ các nhãn hiệu gửi sang VNCH trên các thùng võ khí, sau đó dán lại nhãn hiệu gửi sang Israel.

Do Thái không có chiến tranh, và cũng không ở thế cực kỳ nguy hiểm như VNCH. Cần nói thêm là cô đào cởi truồng Do Thái Jane Fonda, là 1 trong những lãnh tụ phản chiến VN rất dữ dội, đã sang tận Hà Nội để gặp HCM và tuyên bố hoàn toàn ủng hộ VC. Do Thái Henry Kissinger nói: Tại sao chúng nó (VNCH ) không chết phứt hết đi cho rồi.

Khi tình hình VNCH nguy ngập. Lúc ấy là 2 giờ sáng ở Washington, TT Ford đang ngủ. Kissinger cho đánh thức TT Gerald Ford và khuyên TT Ford bỏ rơi VNCH.

Kissinger nói gì mà TT Ford chẳng nghe , vì TT Ford là 1 con người rất tầm thường. Và Mỹ bỏ rơi VNCH như cái giẻ rách. Độc hại hơn, Kissinger khuyên TT Ford bỏ hẳn dự định làm hàng rào an toàn bởi lính Marines Mỹ và QLVNCH còn lại.

Con đường hàng rào an toàn ấy sẽ nối liền Sài Gòn và Vũng Tầu để cho các gia đình VNCH đi thoát (tương tự như 1954-1955, Pháp giữ 2 thành phố Hànội và Hải Phòng trong 1 năm cho Bắc Kỳ Di Cư). Pháp mặc dầu thua to ở Điện Biên Phủ số thương vong cao hơn Mỹ, lại eo hẹp rất nhiều về phương tiện, nhưng đã cư xử với Đồng Minh Việt Nam Quốc Gia một cách rất trung hậu , có tư cách, có phong độ ,và có tình nghĩa.

Mỹ giầu hơn, mạnh hơn Pháp rất nhiều, lại dư phương tiện, nhưng Kissinger  vâng lời tập đoàn 15 triệu người Do Thái, khuyên TT Ford bỏ ngay VNCH không thương tiếc.

Do Thái Kissinger khuyên TT FORD tài tình đến nỗi mấy ngày trước khi Sài Gòn mất. TT Ford trả lời 1 cuộc phỏng vấn cuả mấy ký giả trên đường đi đánh Tennis về thái độ và quyết định của TT trước tình hình VNCH đang xụp đổ. Ford trả lời dứt khoát không cần suy nghĩ : "Xin các ông tránh ra , để cho tôi đi đánh Tennis cho kịp giờ "

Trong khi đó, bên kia bờ Thái Bình Dương , hàng trăm ngàn gia đình , hàng triệu người VNCH đang than khóc , đang lo lắng ......

Tập Đoàn Do Thái đã thành công rực rỡ, vẻ vang trên hàng triệu người chết vì tài ba, nhưng không có đức độ của họ. Nạn nhân là nhân dân và Quân lực VNCH, Mỹ và các nư c Đồng Minh....

Tuy nhiên, đấy chỉ là những con số, không lấy gì làm quan trọng, làm mủi lòng tiếc thương của họ.

Vấn đề chính yếu :

1- Tập đoàn Do Thái mạnh bình an, Mỹ phãi viện trợ cho Do Thái (hàng chục billions USD mỗi năm , trực tiếp và gián tiếp, với tiền đóng thuế cuả dân chúng Mỹ).

2- Quốc Hội Mỹ theo Do Thái, và các chính khách Mỹ đều dặt quyền lợi Tối Cao của Do Thái trước quyền lợi tối cao của Mỹ.

Còn nhiều chi tiết nữa, nhưng thư đã quá dài, viết thêm chỉ thêm đau lòng cho VNCH.

No comments:

Post a Comment