Wednesday, April 22, 2015

Bác Huy Kiên số đại quí

Bác Huy Kiên số đại quí

Hà Xuân Thụ

Sau 48 năm chưa gặp kể từ khi anh rời quân trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang năm 1966, bác Huy Kiên nay đã trở thành một Computer Guru. Như trong tháng 10/2014  Kiên đã thực hiện 2 videos  họp mặt miễn phí  cho cả hai khóa, K15 và K16.

Trước đó vào tháng 5/14  chúng tôi rất mừng gặp lại nhau, Kiên load cho tôi những softwares quí hiếm mà tôi tìm hoài không ra. Trên màn hình vi tính Kiên chỉ vào một Icon tên SBL hỏi là gì. Tôi nói đó là Select Best Life, một software tự tôi chế ra từ năm 1990 để  xem xét và tiên đoán cuộc đời của rất nhiều người nổi tiếng trong thế giới. Nhân tiện để cám ơn Kiên và chứng minh mình không nói dóc tôi gõ ngày sinh nhật của  vợ chồng Kiên  vào SBL.

Ít lâu sau SBL cho ra 3 điểm dương tối ưu của ba thử nghiệm đầu tiên:
1.- Hôn nhân cực tốt: 100/100
2.- Vợ chồng hòa hợp yêu nhau: 100/100
3.- phúc lợi cho & nhận từ vợ chồng: 100/100

Tôi cho Kiên biết vì ba thử nghiệm đầu tiên đều có điểm dương hết nên đó phải là một hôn nhân tốt đẹp, ngoài ra lại đạt điểm số tối đa cho nên trong nhiều triệu cặp hôn nhân cũng khó tìm. Số này cực k tốt đẹp giống như vợ chồng Bush cha (6Dec24),  hoặc vợ chồng Nhật hoàng Akihito (23Dec33) vẫn còn đang sống.

Lúc đó vợ bác Kiên cũng về nhà nghe tôi đoán số liền hỏi đến gia đình của hai người con. Sau khi cho vào  Select Best Children Test  thì  SBL lại cho ra Kiên được thêm 200 điểm dương nữa vì Kiên ở trong vị trí sinh nhập từ hai người con này.

Tôi nói Kiên nên đi mua vé số vì cặp vợ chồng Mark & Cind Hill trúng số 293 triệu đô. Họ phải đợi mãi cho đến khi có được sinh nhập của đứa con gái nuôi rất quí từ Đại Hàn qua sống chung thì tiền bạc mới đổ vào nhà.


Ít lâu sau chúng tôi ra xe đến nhà bạn cũ Nguyễn Văn Sinh. Quãng đường khá dài nên dần dần mọi chuyện được anh chị Kiên tiết lộ khi tôi không ngớt lời tán thưởng cái số cực tốt của hai người.

Chị Kiên cho biết ngày 30/4 chị phải nghe lời bên chồng ở lại VN lo lắng cho Kiên trong tù cải tạo sau đó mới cùng nhau vượt biên. Bây giờ đã thành đạt con trai thấy Kiên đi lại nhiều nên đã sắm tặng bố một xe SUV rất xịn 35 ngàn đô. Vợ chồng Kiên bây giờ ở chung với gia đình của hai con vui vầy các cháu nội ngoại tại hai cái villa mới tinh nằm cách nhau có 3 block đường.

Trên diễn đàn có chuyện rất thương tâm bất nhẫn như ở Bolsa có người Việt tha hương vất  bỏ cha mẹ quá già đã lạc trí ngoài đường phố hoặc trước cổng chùa. So sánh mới thấy vợ chồng Kiên quả có số đại quí khi con cái rất hiếu thảo, ai về già chả mong được như thế nhưng mà dễ gì, cho nên vợ chồng bác cứ an tâm sung sướng hưởng thụ tuổi già.

No comments:

Post a Comment